easyenglish

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

ภาษาอังกฤษง่ายกว่าที่คุณคิด ...

COURSE


 

Fundamental English

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการปรับทัศนคติของตนที่มีต่อภาษาอังกฤษ ทำให้ตัวเองมีความมั่นใจ ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน

นอกจากการฝึกฝนการสนทนาเกี่ยวกับเรื่องราวในชีวิตประจำวันในชั่วโมงเรียน แล้ว สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ในทันควัน และพร้อมที่จะก้าวสู่ขั้นต่อไป

Beginner

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการสร้างความมั่นใจกับตัวเองกับการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษพื้นฐานที่คุณมีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ทั้ง คำศัพท์ หลักไวยากรณ์ บทสนทนาในชีวิตประจำวัน ซึ่งคุณจะได้มีส่วนร่วมในบทสนทนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป กับ อาจารย์ผู้สอน มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และ รวมถึงการฝึกสร้างประโยคให้ยาวขึ้น และ นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้สิ่งที่จะตามมาไม่แพ้กันเลยคือความสามารถในการฟังที่จะพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Intermediate

เพื่อให้คุณได้ฝึกฝนการใช้ไวยากรณ์อย่างถูกต้องในบทสนทนาในชีวิตประจำวัน  และการเขียนคำศัพท์ในระดับที่ยากขึ้น รวมไปถึงการนำไปใช้สนทนาโต้ตอบแบบในบทสนาที่เป็นกันเองที่จะทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นในการนำภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตประจำวันรวมถึงการเดินทางไปต่างประเทศ คุณจะใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างไม่กังวลและพร้อมที่จะพัฒนาต่อไปอีก

Pre Advance

เพื่อให้คุณกลายมาเป็นผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว คุณจะมีความพร้อมในการสนทนาด้วยภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจและเหมาะสม รวมไปถึงการใช้ไวยากรณ์ที่ถูกต้องในการเขียน Email หรือ รายงานด้วยการใช้คำศัพท์ในระดับที่เป็นทางการ มีความฉะฉานในการใช้ภาษาอังกฤษ และ มั่นใจเมื่อต้องสนทนาเป็นภาษาอังกฤษ

Advance

เพื่อให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างแตกฉาน ในด้านของสำเนียง และคำศัพท์ขั้นสูง รวมไปถึงการใช้ประโยคแปลกใหม่ สำนวน คำแสลง ต่างๆ ที่อยู่นอกเหนือตำราเรียน เพื่อที่จะนำมาประยุกต์ใช้ในบทสนทนาทางสังคมและชีวิตประจำวันรวมไปถึงวัฒนธรรมต่างๆในต่างแดนที่เราอาจได้พบเจอเมื่อเดินทางท่องเที่ยวแดนไกล 

Business

เพื่อให้คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารเชิงธุรกิจได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น การเขียน Email, Report ด้วยคำศัพท์และสำนวนอย่างเป็นทางการในเชิงธุรกิจเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อประสิทธิภาพในการติดต่อธุรกิจอย่างมีประสิทธิผล และ สัมฤทธิ์ผล

เกร็ดความรู้


หลายๆครั้งเวลาเราอยากจะสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษ ก็มักจะมีประโยคนึงที่เข้ามาในหัวของเราบ่อยๆ ซึ่งประโยคนั้นก็คือจำไว้นะโดยเฉพาะเราเวลาอยากจะสื่อสารกับชาวต่างชาติในสถานที่ทำงาน หรือใช้ภาษาอังกฤษในเชิงธุรกิจ(ฺBusiness English) แต่ปัญหาคือ เราจะพูดประโยคนี้เป็นภาษาอังกฤษยังไงดี ไม่ต้องห่วงเลย วันนี้เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับESE มีคำตอบมาให้ดูกันครับ ซึ่งแน่นอนว่า ประโยคภาษาอังกฤษที่ทางสถาบันนำมาให้เรียนรู้กันในวันนี้เป็นประโยคภาษาอังกฤษที่ใช้ได้ในชีวิตจริงและสามารถนำไปพูดได้เลย ไม่ต้องกังวลว่าจะผิด อันนี้ขอรับประกันและรับรองเลยครับ ซึ่งประโยคของเราก็คือ

 

bear in mind แปลว่า จำไว้นะ

This is a very important meeting. Bear in mind, you can't be late.
การประชุมนี้สำคัญมากนะ จำไว้ว่าห้ามไปสาย

 

 

สำหรับวันนี้แอ้ดก็ต้องขอลาไปก่อนแล้วพบกันครั้งหน้าได้ใหม่ที่เดิม เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ESE สำหรับวันนี้

สวัสดีครับ

สำหรับใครที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม กดในลิงค์ได้เลยนะครับ https://www.facebook.com/easyandsimpleenglish/

 
อ่านเกร็ดความรู้ย้อนหลัง
 สนใจติดต่อ
02 612 1249