easyenglish

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

ภาษาอังกฤษง่ายกว่าที่คุณคิด ...

STUDENT


image for article

กิตติศักดิ์ ดีประหลาด (คุณป๊อป)

นักศึกษา Assumption University


เรียนที่ ESE ผมรู้สึกดีมากครับ เป็นการเรียนตัวต่อตัว เมื่อมีปัญหาอะไรก็สามารถถามได้ทันทีโดยไม่ต้องอาย และมากกว่านั้น ...


image for article

ปวีณ์สุดา คัวหา (คุณฟาง)

นักศึกษาปีที่ 3 คณะ เศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

ฟางลงเรียนกับ ESE 30 ชม.  ฟางรู้สึกว่า ฟางได้เรียนรู้คำศัพท์ การออกเสียงมากขึ้น กล้าที่จะเผชิญหน้าและสนทนากับ ชาวต่างชาติมากขึ้น และ ฟังเจ้าของภาษาพูดสื่อสารได้ดีขึ้นด้วยค่ะ


image for article

ณัฐวดี อัครไพบูลย์โรจน์ (คุณดรีม)

นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ปี 3  คณะวิทยาศาสตร์

ตอนแรกที่เรียน ก็ไม่ได้คาดหวังให้ตัวเองเก่งทันทีอยู่แล้ว เพราะการเรียนภาษาต้องค่อย ๆ เรียนไปเรื่อย ๆ พอได้เรียนมาสักพัก ก็รู้สึกว่า...


image for article

ภัทรพร เปาแก้ว (คุณแจง)

แจงรู้สึกว่า การเรียนที่ESE ทำให้แจงกล้าพูดกับหัวหน้ามากขึ้น(แจงมีหัวหน้าเป็นชาวญี่ปุ่น) ถึงแม้ว่าจะไม่คล่อง ติดๆขัดๆๆ บ้างก็ตาม แจงได้เรียนรู้...


image for article

กรวรรณ พึ่งพุ่ม (คุณกระแต)

พนักงานบริษัทเอกชน

เรียนที่ ESE แล้วทำให้พัฒนาภาษาอังกฤษได้ดีมากขึ้นค่ะ ติวเตอร์มีคำแนะนำในการพัฒนาภาษาอังกฤษอยู่เสมอ เมื่อไหร่ที่สงสัยหรือมีคำถามสามารถสอบถามติวเตอร์ได้ทันทีและติวเตอร์ก็สามารถอธิบายคำตอบได้อย่างชัดเจนและเข้าใจง่ายค่ะ


image for article

มารุต พรหมมาลี (คุณยุ่น)
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด
บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
 
I highly recommend the service of  …
Easy & Simple English Co., Ltd.
 
      I have been consulting with ESE in many English associated concerns for almost two years. I am always satisfied with their counsel. The company provides
 best quality service and rates.
 
      Teaching English is not the only expertise ESE has. They are also great at helping in writing emails, translating document, and engaging presentation.
 
     I feel confident in recommending ESE.  They are 
not only thorough, but also easy to work with, and always willing to take the time to discuss any concern about their services.
 

image for article

วิสิทธิ์ ติละบาล (คุณโอม)

Facilities Officer at Deutsche Bank (ธนาคารดอยซ์แบงก์)


50 hours with ESE passed by really fast. Since the beginning when I started my course with ESE, I had a good feeling about studying here. ESE can support and fulfill all my requirements in English perspective. Now I can say that I can understand a lot more compare to what I know when I started furthermore I can actually use it in my work and most importantly in my daily life.

Thank you very much

50 ชม. ที่เรียนมันผ่านไปเร็วมากเลยจริงๆ  ตั้งแต่แรกเริ่มเลยผมก็รู้สึกได้เลยว่า...


image for article

คุณวัฒนะ เกียรติสกุลวัฒน์ (คุณเอ๊ะ)

นักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์

ติวเตอร์ที่ ESE เป็นกันเองมาก ค่อนข้างเข้าใจได้ง่ายกับคลาสที่เรียนครับ เราสามารถเลือกหัวข้อในการเรียนที่เราสนใจได้เอง และที่สำคัญ ...


image for article

นพมาศ พันธุ์มณี (คุณเรน)

Writer, Editor สำนักพิมพ์ Ren Ren Publishing

เราเป็นคนหัวช้า เรียนภาษาอังกฤษมาหลายที่ หลายรูปแบบก็ยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ ตอนมาเรียนภาษาที่ ESE บอกตามตรงว่าเราไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่สนใจเพราะเห็นว่าเป็นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว จนได้ทดลองเรียนแล้วรู้สึก... 


image for article

ภัทฐิกร ยาใจ (คุณกัน)

Engineer at Benchachinda Holding Co., Ltd.

ติวเตอร์ที่ESEมีความเป็นกันเอง สามารถไขข้อสงสัยในสิ่งที่เราไม่เข้าใจให้เคลียร์ได้  แถมยังได้ความรู้วัฒนธรรมต่างชาติที่ซึ่งแตกต่างไปจากประเทศไทยชัดเจน และได้แง่คิดต่างๆ ที่นอกเหนือจากคลาสเรียน   ที่สำคัญที่สุดคือเรียนแล้วสามารถนำไปใช้จริงในชีวิตประจำวันได้

ขอบคุณESE ครับ
 


เกร็ดความรู้


สวัสดีอีกครั้งนะครับจาก โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษESE หลังจากที่หายไปนาน วันนี้กลับมาแล้วพร้อมกับ สำนวนภาษาอังกฤษที่มั่นใจได้เลยว่าทุกคนจะต้องชอบแน่นอน ด้วยส่วนของตัวครูเองก็เจอนักเรียนที่มาเรียนภาษาอังกษฤไม่ว่าจะแบบเดินทางเข้ามาเรียนตัวต่อตัวที่สถาบันหรือไม่ว่าจะเป็นการเรียนแบบออนไลน์ ก็มักจะเจอนักเรียนถามคำถามนี้บ่อยมากว่า คำว่าเกรงใจ ในภาษาอังกฤษแปลว่าอะไร ใช้คำว่าอะไรดีเราถึงจะสื่อความหมายของคำนี้ออกไปได้  แต่จริงๆแล้ว แอ้ดอยากบอกว่า คำว่าเกรงใจในภาษาไทยมีความหมายที่กว้างมากกกกกก เพราะฉนั้นพอเป็นภาษาอังกฤษต้องเลือกใช้นิดนึง สำหรับวันนี้ จะนำเสนอความหมายในเชิง การเกรงใจที่เราจะรบกวนคนอื่น ทำให้เขาลำบากใจ หรือเรากำลังรบกวนให้เขาทำอะไรเพื่อเรา แล้วเราอยากจะบอกว่าเกรงใจจังเลยที่ต้องมารบกวนแบบนี้ เราก็จะใช้วำสำนวน ว่า  
 
hate to impose on someone แปลว่า เกรงใจ
I hate to impose on you, but could I borrow some money?
รู้สึกเกรงใจมากเลยที่ต้องพูดแบบนี้ แต่ขอยืมเงินหน่อยได้ไหม
 
แบบนี้นะครับ หวังว่าจะตอบคำถามหลายๆคนที่สงสัยได้นะครับ สำหรับ คำว่าเกรงใจในสถานการณ์อื่นๆ หากอยากรู้ มาลงเรียนภาษาอังกฤษกับESE แบบตัวต่อตัวสิครับ 
ถือโอกาสขายของเลย 555
อ่านเกร็ดความรู้ย้อนหลัง
 สนใจติดต่อ
02 612 1249